Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí

0
282

Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí. Download Ngay!

EaseUS Data Recovery là phần mềm khôi phục ổ cứng miễn phí tốt nhất 2018 , phần mềm hỗ trợ bạn dễ dàng khôi phục bất cứ thứ gì bạn bị mất trên ổ cứng, USB, thiết bị SD,điện thoại…

EaseUS phục hồi dữ liệu phần mềm là một phần mềm phục hồi dữ liệu ổ đĩa cứng miễn phí để unformat tập tin và phục hồi các tập tin làm trống từ Recycle Bin hoặc mất dữ liệu do mất phân vùng hoặc thiệt hại, phần mềm sụp đổ, nhiễm virus, tắt máy bất ngờ hoặc bất kỳ lý do không rõ khác trong Windows.

Phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng miễn phí này có thể phục hồi dữ liệu 2GB miễn phí. Nếu bạn cần khôi phục dữ liệu nhiều hơn 2GB, bạn cần nâng cấp EaseUS Data Recovery Wizard Edition lên phiên bản Pro.

Sau đây là hướng dẫn để thực hiện khôi phục dữ liệu cho ổ cứng nhanh chóng và chi tiết :

Bước 1. Khởi động phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS, chọn ổ đĩa cứng mà bạn muốn khôi phục dữ liệu và nhấp vào ” SCAN ” để tìm kiếm tất cả các tệp bị mất và hiện có.

Bước 2. Quét nhanh sẽ bắt đầu trước tiên. Sau khi hoàn thành, quá trình quét sâu sẽ tự động khởi chạy để tìm thêm tệp.

Bước 3. Sau khi quét, xem trước và chọn những thứ bạn muốn.

Cuối cùng, nhấp vào nút ” Recover ” để truy xuất lại.

Ở đây, bạn nên lưu tất cả các tệp được khôi phục trên một ổ đĩa hoặc thiết bị khác trong trường hợp lỗi khôi phục dữ liệu.

Phần mềm tuyệt vời này cũng có thể phục hồi các tệp đã xóa sau khi bạn dọn sạch thùng rác, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, email, ảnh, cơ sở dữ liệu và nhiều tệp khác.

Link tải :

https://www.easeus.com/datarecoverywizard/free-data-recovery-software.htm

Trang chủ :

https://www.easeus.com

Chúc các bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn